Bạn cần tư vấn về các giải pháp?

dịch vụ gia công phần mềm
Lý do chọn Mobitouch?

Chúng tôi có kinh nghiệm hơn 5 năm trong lĩnh vực lập trình và phát triển các ứng dụng bán hàng cho nhiều ngành hàng khác nhau. Đã từng làm việc với các đối tác khó tính đến từ các quốc gia phát triển như Nhật Bản, Hoa Kỳ…

read more
thiết kế phần mềm
Sự khác biệt của chúng tôi?

Hơn 5 năm làm việc với khách hàng ở lĩnh vực bán lẻ, chúng tôi hiểu được nhu cầu về quản lý của các doanh nghiệp khác nhau. Ở từng mô hình, chúng tôi sẽ cung cấp giải pháp phù hợp nhất với yêu cầu của bạn mà các phần mềm đại trà khác không bao quát được.

read more
dịch vụ gia công phần mềm
Minh bạch & bảo mật:

Đây là kim chỉ nam khi thực hiện các dự án của Mobitouch, chúng tôi cam kết công khai và minh bạch trong quá trình thực hiện các dự án. Đồng thời chúng tôi cũng cam kết bảo mật tuyệt đối dữ liệu và thông tin của khách hàng.

read more

MỘT SỐ CÁC DỊCH VỤ CỦA CHÚNG TÔI

Giải pháp bán hàng đa kênh

Chúng tôi chuyên phát triển các giải pháp bán hàng đa kênh từ các ứng dụng, website thương mại điện tử cho đến các điểm bán hàng (POS). Ngoài ra, Mobitouch cũng phát triển và tích hợp các module tự động hóa hệ thống kho bãi, bán hàng từ các đơn hàng trên các sàn thương mại điện tử như Lazada cho đến các mạng xã hội như Facebook, Instagram…

Giải pháp phần mềm bán hàng

Có kinh nghiệm hơn 2 năm trong lĩnh vực phát triển các giải pháp quản lý bán hàng từ các lĩnh vực nhà hàng ăn uống, bán lẻ cho đến các dịch vụ thuê theo ngày, theo giờ… Chúng tôi chuyên phát triển các phần mềm bán hàng đa nền tảng với các tính năng chuyên biệt theo yêu cầu của khách hàng. Ngoài ra, Mobitouch còn tích hợp các module  tính năng bán hàng vào các hệ thống có sẵn.

Thiết kế website bán hàng

Mobitouch cung cấp các giải pháp thiết kế website bán hàng với các giao diện tối ưu trải nghiệm người dùng, thiết kế thẩm mỹ, chuẩn SEO với chi phí tối ưu nhất. Chúng tôi cũng đồng thời là đơn vị cung cấp các giải pháp bán hàng O2O (Online to Offline), kết nối website bán hàng với hệ thống POS ở cửa hàng giúp gia tăng tỉ lệ chuyển đổi khách hàng tối đa.

Tích hợp hệ thống thanh toán

Việc sử dụng các giao dịch thanh toán không tiền mặt ngày càng trở nên phổ biến. Mobitouch cung cấp các giải pháp tích hợp chức năng thanh toán qua ví điện tử, Paypal, Visa hoặc các loại ví điện tử, hệ thống thanh toán quốc tế khác.

Giải pháp quản lý thẻ thành viên

Chi phí để có được một khách hàng ngày càng tăng cao.Chúng tôi hiểu được rằng một trong những cách tăng doanh thu, tối ưu chi phí đó chính là tăng giá trị vòng đời khách hàng thông qua các chương trình tích lũy điểm thành viên. Chúng tôi chuyên phát triển chuyên biệt các chương trình quản lý khách hàng từ web, app, hệ thống tích điểm cho đến màn hình quản lý theo yêu cầu của khách hàng.

Giải pháp wifi marketing

Wifi marketing là một trong những cách hiệu quả nhất để quảng bá cửa hàng. Ở Mobitouch, chúng tôi tích hợp hệ thống wifi marketing giúp bạn tiếp cận các khách hàng tiềm năng và tăng sự tương tác với khách hàng.

CÁC DỰ ÁN,
đã được bàn giao

0

Dự án

0

Nhân viên

0

Khách hàng hài lòng
Liên hệ với chúng tôi

Cần tư vấn về các giải pháp của chúng tôi? Vui lòng để lại số điện thoại & Email. Hoặc gọi trực tiếp đến tổng đài 0936.035.855