Website là gì ? Tại sao Doanh nghiệp lại cần có Website ?

Website được phát minh và đưa vào sử dụng vào giữa năm 1990, 1991 bởi viện sĩ Viện Hàn Lâm Anh Tim Berners-Lee và Robert Cailliau (Bỉ) tại CERN, Geneva, Switzerland.

 

Website là gì?

Website là một tập hợp các trang web con, bao gồm những văn bản, hình ảnh, video, flash v.v… và chỉ nằm trong một tên miền hoặc tên miền phụ lưu trữ trên các máy chủ chạy online  trên đường truyền World Wide của Internet.

Website là gì

Tại sao Doanh nghiệp lại cần có website?

Vì website thực sự là một kênh kinh doanh mang lại hiệu quả và kinh tế cho các Doanh nghiệp. Website giúp các doanh nghiệp quảng bá sản phẩm/ dịch vụ với chi phí thấp nhất và cực kì tiện lợi (mức độ hoạt động 24/7). Bên cạnh đó kinh doanh qua internet còn mở rộng cơ hội tìm kiếm thêm khách hàng, đối tác cho Doanh nghiệp kể cả trong nước lẫn nước ngoài.

Ngày này, khách hàng không thể ngồi chờ Doanh nghiệp gửi brochure hoặc fax, mail vì không những không thể hiện rõ ràng hình ảnh sản phẩm mà còn không thể hiện được tính chuyên nghiệp, hiện đại của Doanh nghiệp. Website sẽ giúp doanh nghiệp cung cấp cho khách hàng về thông tin công ty, về sản phẩm một các nhanh chóng, hiệu quả.

Lợi ích doanh nghiệp

 

10 lợi ích Doanh nghiệp đạt được khi có Website

  * Cung cấp thông tin, cập nhật nhanh chóng để phục vụ khách hàng một cách hoàn hảo nhất.

  * Khối lượng thông tin cần cung cấp không bị hạn chế

  * Quảng cáo sản phẩm/ dịch vụ ra thị trường nước ngoài.

  * Thông tin được sẵn có trên website và khách hàng có thể xem, tìm kiếm bất kỳ lúc nào một cách dễ dàng.

  * Tiết kiệm tối đa chi phí quảng cáo, không giới hạn nội dung.

  * Dễ thay đổi thông tin mà không phải in lại như brochure, catalogue, danh thiếp

  * Tương tác tốt với khách hàng (hỗ trợ, tư vấn, đặt hàng,…)

  * Tiết kiệm tối đa chi phí mặt bằng, nhân sự.

  * Tăng tính chuyên nghiệp của Doanh nghiệp

  * Rút ngắn khoảng cách giữa các Doanh nghiệp nhỏ và lớn

 

Thiết kế website

Website vận hành như thế nào trên Internet ?

Một website WordPress sẽ được vận hành bởi mã nguồn được thực thi trong localhost và dữ liệu thêm vào sẽ lưu vào cơ sở dữ liệu (database) mà bạn đã từng tạo ra trong phpMyAdmin ở bước cài đặt localhost

Localhost được gọi là host – là nơi lưu trự bộ mã nguồn và cơ sở dữ liệu của website WordPress

Để website của mình có thể được truy cập tự do trên Internet, chúng ta sẽ cần đặt mã nguồn và cơ sở dữ liệu trên một máy tính chuyên dụng được kết nối mạng Internet có băng thông rộng và được cài các chương trình, phần mềm chuyên dụng để vận hành một website nhằm giúp mọi người ở trên toàn thế giới có thể truy cập vào website của Doanh nghiệp.

Đặc điểm Website

 

6 Đặc điểm của một Website

 1. Giao diện trực quan, hiệu ứng, bố cục đa dạng, nhiều mẫu

 2. Tính năng dễ sử dụng

 3. Đội ngũ chuyên nghiệp, năng động

 4. Độc quyền theo hướng kinh doanh của doanh nghiệp

 5. Chuẩn thương mại điện tử

 6. Dịch vụ thiết kế webside cao cấp

 

MobiTouch chúng tôi luôn kết hợp những ý tưởng cùng với kinh nghiệm lâu năm, chúng tôi thiết kế website theo chuẩn SEO, chuẩn di động. Áp dụng những công nghệ tiên tiến hiện nay để thiết kế website như HTML5, CSS3, PHP, nhằm đảm bảo có thể giúp doanh nghiệp xây dựng một trang web mang lại kết quả tốt nhất cho khách hàng. MobiTouch luôn định hướng phát triển sâu và rộng vào lĩnh vực truyền thông online, hoạt động hiệu quả với việc tận dụng nguồn nhân lực là đội ngũ các chuyên gia có năng lực, trẻ trung, nhiệt tình, sáng tạo.

Bên cạnh đó, sự đoàn kết thống nhất giữa các thành viên của công ty cũng chính là nền tảng vững vàng cho sự tồn tại và phát triển của công ty.

Hãy trải nghiệm để nhận thấy sự khác biệt !